Capture
aa

Chổi lau nhà Xiaomi Deerma

* Chính hãng Xiaomi Việt Nam phân phối.
* Thiết kế thông minh, bền bỉ.
* Trọng lượng nhẹ, dễ dàng sử dụng

250,000VNĐ

* Chính hãng Xiaomi Việt Nam phân phối.
* Thiết kế thông minh, bền bỉ.
* Trọng lượng nhẹ, dễ dàng sử dụng

1

2ml phun sương và hơi ướt làm sạch cho sàn nhà để chia tay với nấm mốc. Lau quá ướt để cho mặt đất bị ướt, quá khô lại không sạch. Máy bơm cơ chế được kiểm soát chặt chẽ ở 1.7ml – 2ml, khô ngay lập tức sau khi kéo quá, để cho sàn nhà nói lời tạm biệt với những rác rối nấm mốc.

2 3

Diện tích phun sương ẩm rộng 95cm, có phạm vi quét và tiết kiệm thời gian rộng hơn, bằng cách điều chỉnh que lau, nó tạo thành một hình phun tốt và thậm chí là quét.

4

Nặng 0.75kg cô gái có thể dễ dàng nhấc nhẹ lên, tương đương với trọng lượng.

Làm mới kiến thức của bạn lau sàn nhà, bạn phải đi qua đi lại nhiều lần để làm ướt => lau sàn => rửa lại => kéo. Bể nước 350ml nước trong khi phun và kéo mà không lặp lại đi bộ chỉ cần thêm nước một lần, 100m2 được làm sạch dễ dàng.

5

6

Sợi carbon khóa bụi lau chất lỏng trong khi lau, sợi mịn và sợi carbon hỗn hợp – hình sợi lụa có thể móc hạt bụi nhỏ, sâu vào khoảng cách gạch … Để đạt được làm sạch tỉ mỉ, ngay cả lông mèo cũng không ngoại lệ.

7

Lau là linh hồn của cây lau nhà tốt nhất. Một miếng vải sạch và lau đảm bảo chắc chắn, cho phép bạn dễ dàng xử lý, không thuộc lớp thấm: hấp thụ và lưu trữ nước, giữ cho vair trạng thái hơi ẩm khử độc và mùi. Lớp khử nhiễm: bụi bẩn và rác thải, chống ma sát, khóa bụi ở cuối sợi và có khả năng tẩy rửa tốt.

8

360 độ lau sẽ lần lượt được áp lực miễn phí để đối phó với nhiều trở ngại đồ gỗ nội thất. Chổi lau Xiaomi có thể đáp ứng các khó khăn để làm sạch góc như chân và góc, nó cũng có thể dễ dàng biển đổi, Đầu mỏng hơn chỉ 0.1cm, cộng với cấu trúc kết nối chỉ mỏng 3cm có thể linh hoạt khi lau vào ghế sofa, bàn cafe, đáy giường …

9

1.2m dài của chổi lau làm sạch cao và thấp để chuyển đổi linh hoạt cho cô gái. Nâng lau để làm sạch tường, không cần phải uốn cong và nỗ lực cũng có thể lau sâu hơn góc cũng không cần phải lo lắng về góc của giường.

10 11

Cây lau nhà có thể được thêm vào bể để thêm tinh dầu, chất tẩy rửa, chất khử trùng, làm sạch duy trì sàn, cho dù đó là bụi trôi nổi ướt, khô kéo ngược bữa ăn, hay bẩn của đôi giầy mưa, có thể làm một công việc tốt của làm sạch. Lời khuyên cho bạn nên sử dụng chất tẩy rửa trung tính hay lau sạch phần còn lại sau khi sử dụng, phun 1/3 nước làm sạch vòi phun để kéo dài tuổi thọ.

Cây lau nhà Xiaomi có thể dễ dàng gắn liền với thiết kế chất lỏng không lỏng lẻo, cho phép bạn tải và đỡ bỏ lau chỉ trong 1s và dễ dàng loại bỏ nó khi làm sạch lau. Lớp kết dính có độ bám dính lâu dài, vó thể chịu được xé lặp đi lặp lại không dễ rơi ra và bền.

12

Mời bạn đánh giá hoặc đặt câu hỏi về Chổi lau nhà Xiaomi Deerma

Thêm đánh giá

  Khi mua chổi lau được kèm theo mấy miếng lau vậy bạn?

  Trả lời

   Chào bạn!
   Thông tin đến bạn sản phẩm chổi lau nhà Xiaomi Deerma đi theo có kèm 1 miếng lau nhà nha bạn, bên mình có bán thêm miếng lau nhà riêng nên bạn yên tâm sử dụng sản phẩm nha.
   Cảm ơn bạn đã lựa chọn Xiaomiviet, chúc bạn 1 ngày vui vẻ!

   Trả lời

  Cho hỏi có mấy miếng bông đeer thay thế , nếu mua thêm thì bnhiu 1 miếng? Cảm ơn

  Trả lời

   Chào bạn.
   Thông tin đến bạn hiện tại bên mình đang cung cấp miếng lau thay thế của cây lau nhà Xiaomi Deerma với giá 50000/ miếng nha bạn.
   Cảm ơn bạn đã lựa chọn mua hàng tại Xiaomiviet!

   Trả lời

Mời bạn đánh giá hoặc đặt câu hỏi về Chổi lau nhà Xiaomi Deerma

Thêm đánh giá

  Khi mua chổi lau được kèm theo mấy miếng lau vậy bạn?

  Trả lời

  Cho hỏi có mấy miếng bông đeer thay thế , nếu mua thêm thì bnhiu 1 miếng? Cảm ơn

  Trả lời
Hỗ Trợ Trực Tuyến
1
Close chat
Chào bạn, cảm ơn các bạn đã ghé thăm Website của Xiaomi Việt Nam. Nếu bạn cần tư vấn hãy nhắn tin với chúng tôi ngay tại đây!

Bắt Đầu