Capture
ax

Máy giặt Xiaomi Yunmi EXO

* Chính hãng Xiaomi Việt Nam phân phối.
* Phiên bản mới nhất sản xuất 2018 , mới 100% nguyên seal.
* Thiết kế siêu mỏng, siêu nhẹ.
* Màn hình độ nét cao, thời lượng giặt quần áo nhanh.
* Tính năng thông minh, tận hưởng cuộc sống mới.

* Chính hãng Xiaomi Việt Nam phân phối.
* Phiên bản mới nhất sản xuất 2018 , mới 100% nguyên seal.
* Thiết kế siêu mỏng, siêu nhẹ.
* Màn hình độ nét cao, thời lượng giặt quần áo nhanh.
* Tính năng thông minh, tận hưởng cuộc sống mới.

1

Ngày mưa cũng có thể giặt quần áo khô, thời tiết mưa và ẩm ướt, quần áo giặt trong máy sẽ luôn khô ráo. Những ngày mưa cũng có thể mặc quần áo khô và thoải mái để làm cho bạn cảm thấy tốt trong những ngày mưa gió.

2

Ấn một nút bấm hoạt động và chức năng làm khô chính xác, bạn chỉ cần đặt những bộ quần áo vào máy giặt, một nút ấn nhẹ để chọn chương trình và máy hoạt động xong thì bạn có thể trực tiếp lấy quần áo khô. Máy giặt giúp bạn tiết kiệm thời gian cũng như công sức bạn bỏ ra nhanh hơn.

3

Sức mạnh đến từ động cơ tiết kiệm năng lượng biến tần cao cấp, có thể duy trì ổn định 1400 vòng/ phút . rút ngắn thời gian giặt, và hợp tác với sấy nhanh để giặt quần áo hiệu quả hơn

4

Nếu bạn giặt quần áo một hoặc hai tiếng, chỉ mất 15 phút để khô ít nhất nửa ngày, với máy giặt và máy sấy hãy chọn 15 phút giặt cực nhanh và 30 phút để sấy khô, chế độ sấy khô bạn có thể mặc quần áo mới ngay lập tức sau 45 phút giặt,

5

90 độ C nhiệt độ cao làm sạch thùng từ chổi máy giặt bẩn và nhiều hơn thế nữa. Không làm sạch máy giặt có thể giặt quần áo. Để giải quyết vấn đền này thì nhiệt độ 90 độ C nhiệt độ cao máy sẽ rửa sạch chế độ thường xuyên cao, giúp cho quần áo thực sự sạch sẽ.

6

16 chế độ giặt để điều chỉnh giặt quần áo Một loạt các chế độ giặt quần áo chuyên nghiệp cho quần áo và nhu cầu giặt khác nhau, bạn có thể chọn lên xuống, bảo vệ màu sắc, lụa, ngâm và phương pháp giặt khác nhau để bảo vệ hoàn toàn vải của quần áo yêu thích của bạn.

7

40 độ C là nhiệt độ giặt thông thường, giặt thường xuyên tránh các vấn đề để lựa chọn chương trình phức tạp, đặt quần áo để chọn chương trình giặt tự động, thao tác chỉ cần một nút để có được. Hơn nữa nhiệt độ 40 độ C có thể làm cho các phần tử tẩy rửa hoạt động nhiều hơn, các sợi vải ở trạng thái kéo dài và màu sắc của vải không ảnh hưởng do nhiệt độ quá cao.

8

Máy giặt Xiaomi có chức năng khử bọt đặc biệt có thể phát hiện bọt trong thời gian thực, khi phát hiện có nhiều bọt nó sẽ tự động bơm nước và khử bọt và dễ dàng giải quyết vấn đề về bọt bẩn.Hệ thống sấy khô quần áo nhiệt độ cao. Hệ thống sấy nhiệt độ cao thông minh tích hợp cảm biến nhiệt độ phát hiện một sự thay đổi nhiệt theo thơi gian thực, việc duy trì một nhiệt độ ổ cắm liên tục giúp cho quần áo nhanh khô hơn.

910

Quần áo công suất gia đình lớn lên đến 8 kg. Tất cả quần áo được chọn vào một lúc, như áo khoác, khăn trải giường, rèm cửa và các đồ vật lớn khác có thể dễ dàng giặt và sau đó được phơi khô một cách nhanh chóng.Chế độ điều khiển thông minh độc quyền. Xây dựng hệ thống trí tuệ nhân tạo, điều khiển chính xác của điều khiển mở động cơ biến tần, theo trọng lượng giặt và khử nước tốc độ điều khiển thông minh. nâng cao tính thống nhất của máy giặt.

1113

Máy giặt Xiaomi và máy giặt thông thường có cùng một kích cơ như nhau. Nhưng máy giặt Xiaomi lại giúp bạn tiết kiệm không gian để phơi khô quần áo.Nó chắc chắn là một vật phẩm thiết yếu cho những ngôi nhà không gian nhỏ.Chăm sóc quần áo để quan tâm nhiều hơn tới bạn

151819

a

Mời bạn đánh giá hoặc đặt câu hỏi về Máy giặt Xiaomi Yunmi EXO

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Máy giặt Xiaomi Yunmi EXO”

Chưa có đánh giá nào.

Mời bạn đánh giá hoặc đặt câu hỏi về Máy giặt Xiaomi Yunmi EXO

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Máy giặt Xiaomi Yunmi EXO”

Chưa có đánh giá nào.

Hỗ Trợ Trực Tuyến
1
Close chat
Chào bạn, cảm ơn các bạn đã ghé thăm Website của Xiaomi Việt Nam. Nếu bạn cần tư vấn hãy nhắn tin với chúng tôi ngay tại đây!

Bắt Đầu